0934062768

Lõi lọc thủy lực

Trong lọc thủy lực, nhà thiết kế phải đảm bảo rằng bộ lọc cho hiệu suất tối ưu và tuổi thọ và gia tăng tuổi thọ các thành phần của mình như van vv mà là tốn kém và nhạy cảm.

Lõi lọc thủy lực

- Lõi lọc thủy lực được sử dụng trong một số hệ thống thủy lực. Trong điều kiện bình thường các chất lỏng đi vào đầu vào của bộ lọc, đi qua cácphần tử lọc, và rời khỏi bộ lọc thông qua đầu ra. Là chất lỏng đi qua phần tử lọc, tạp chất được đọng trên bên ngoài của phần tử. Khi tích lũy nhiều, chúng gây ra một áp lực chênh lệch lên giữa đầu vào và đầu ra của bộ lọc. 

- Áp lực được cảm nhận qua việc chuyển đổi chỉ số ô nhiễm.

- Các thiết bị cần phải được dừng lại và làm sạch, hoặc thay thế, để ngăn chặn thay đổi cần thiết của lõi lọc thủy chất lỏng nên được hạ nhiệt độ hoạt động .

- Lõi lọc thủy lực lựa chọn đúng loại bộ lọc đã trở nên rất quan trọng để tránh thất bại thảm họa của hệ thống thủy lực trong tương lai đó là chuyện rất tốn kém do thời gian xuống và thay thế các thành phần tốn kém. Lõi lọc thủy lực lựa chọn đúng đắn của hệ thống lọc hiệu quả, người ta có thể tránh điều này. 

- Trong khi bộ lọc lựa chọn, người ta phải xem xét về bảo vệ nó từ mức ô nhiễm cao và tránh thay đổi thường xuyên hoặc thay thế các phần của bộ lọc.

- Áp suất và tốc độ dòng chảy của hệ thống thủy lực làm việc: Các bộ lọc được thiết kế dựa trên hai yếu tố cơ bản. Trừ khi chúng được chỉ định một người không thể chọn lọc đúng cách.

- Điều này phải được kết hợp với kinh nghiệm riêng của người sử dụng liên quan đến các vấn đề với các bộ lọc trong khi chọn. Có nhiều loại khác nhau dựa vào nó như vị trí, hút, dòng, áp cao, dòng trở lại, quay về, thở vv. 

- Trong lọc thủy lực, nhà thiết kế phải đảm bảo rằng bộ lọc cho hiệu suất tối ưu và tuổi thọ và gia tăng tuổi thọ các thành phần của mình như van vv mà là tốn kém và nhạy cảm. 

- Các hệ thống này để được rửa trước khi bắt đầu hoạt động với các bộ lọc micron cao hơn để tránh chi phí và hệ thống thất bại cao trong giai đoạn ban đầu. Dầu mới nên được lọc trước khi sử dụng. 

- Thường xuyên giám sát chất lượng dầu, mặc của các thành phần, mức độ ô nhiễm và đó là phân tích một số yếu tố quan trọng, cần được xem xét khi lựa chọn bộ lọc thủy lực.

 

 

 

 

 

⇒ Các lõi lọc chất lỏng khác

⇒ Lõi lọc than hoạt tính khử mùi

⇒ Các loại bình sử dụng lõi lọc

⇒ Lõi lọc hóa chất

CÔNG TY MÔI TRƯỜNG ĐÔNG CHÂU

Đại Lý phân phối Lõi lọc nén Aqua, Lõi lọc sợi quấn Aqua, Lõi lọc giấy xếp Clean Green Hàn Quốc 

Giao hàng tận nơi toàn quốc, giá sỉ

 

Lõi lọc nén và Lõi lọc sợi quấn (sợi cuốn) Aqua Hàn Quốc

Lõi lọc Giấy xếp Clean Green Hàn Quốc

Chiều dài: 10 inch (254mm), 20 inch (508mm), 30 inch (762mm), 40 inch (1016mm)

Kiểu lõi: DOE (Hai đầu bằng), Oring 222 - Oring 226/ Fin/ Flat ( đầu tròn, đầu nhọn)

Cấp độ lọc: 0.1 micron, 0.2 micron, 0.45 micron (giấy xếp), 1 micron, 510, 25, 50, 75, 100, 150, 200 micron

Hotline 0934062768    Tel: 02862702191, 02862979478

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha reload