0934062768

Lõi lọc gốm

Lõi lọc gốm có một lợi thế gốm lọc mạnh mẽ không sợ tắc nghẽn, có thể đáp ứng được chất lượng nước là tình trạng rất xấu.

Lõi lọc gốm

Lõi lọc gốm là gì? 

- Lõi lọc gốm với acid, nhiệt độ cao, chống ăn mòn và các tính năng độc đáo khác, là thế kỷ này như dầu mỏ, bùn lọc gốm, kim loại nặng chu kỳ làm sạch nước thải công nghiệp trở lại sản phẩm của sự lựa chọn. 

- Trong luyện kim, siêu âm, hiệu quả lọc nước ngầm, hiệu quả năng lượng, xử lý nước thế kỷ XXI đã được ca ngợi là sản phẩm cách mạng. 

- Theo các nghiên cứu có liên quan cho thấy đường kính lỗ trung bình màng 0.15μm có thể lọc ra 100% của E. coli trong nước, Salmonella, Staphylococcus aureus, và nấm và vi khuẩn gây bệnh khác và rỉ sét, giun đỏ và các sol khí khác nhau. 

- Lõi lọc gốm đơn giản bàn chải làm sạch cơ khí, thông lượng có thể được khôi phục hoàn toàn, không có lỗ màng ô nhiễm sâu và tắc nghẽn, mà hiệu quả có thể ngăn ngừa tái nhiễm của nước sạch. 

Tính năng

- Lõi lọc gốm chủ yếu sử dụng cho uống quá trình lọc nước, kháng khuẩn và kích hoạt, trong khi nước lọc kim loại nặng, clo và các chất gây ô nhiễm có hại trong hệ thống treo, hóa chất hữu cơ, màu sắc và mùi, bằng cách sử dụng bộ lọc này có thể lọc ra một số tiêu chuẩn cho nước uống. 

- Có thể được áp dụng cho máy lọc nước, nước đóng chai và chất lượng cung cấp nước và các ngành công nghiệp khác, nó cũng có thể được áp dụng cho các tình huống khác về chất lượng nước cung cấp với các yêu cầu tương ứng.

- Lõi lọc gốm với nước không đun sôi sau đó, bạn có thể uống, đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn nước uống trực tiếp quốc gia. Với sức khỏe và chất lượng cuộc sống của nhân dân, việc theo đuổi nhu cầu ngày càng cao đối với lõi lọc gốm sẽ được sử dụng rộng rãi hơn trong xử lý nước uống. 

- Lõi lọc gốm là một kết quả tự nhiên của việc lựa chọn nguyên liệu vật lý, do đó, nó sẽ không sản xuất gây ô nhiễm thứ cấp trong máy lọc nước sử dụng, trong khi nước trong sạch, nhưng thêm vào một loạt các khoáng chất, nó sẽ giữ lại các khoáng chất hữu ích nước, trong khi hiệu quả loại bỏ bùn, vi khuẩn, gỉ sét, không bao giờ cắm, tuổi thọ cao, hiệu ứng lọc xuất sắc, lọc nước ngọt. 

- Lõi lọc gốm có một lợi thế gốm lọc mạnh mẽ không sợ tắc nghẽn, có thể đáp ứng được chất lượng nước là tình trạng rất xấu.

- Lõi lọc gốm có thể làm việc tốt trong điều kiện nước tốt, nhưng chất lượng nước kém sẽ dần dần bị tắc do gỉ trầm tích nước, vi khuẩn, vv, loại bỏ hiệu quả vi khuẩn, tạp chất dạng hạt mịn, virus, vv, có thể được sử dụng rộng rãi trong nước uống, nước khoáng tinh chế, khử trùng và dược phẩm, công nghiệp điện tử, nước cất, nước cất, chuẩn bị nước tinh khiết cao, hóa chất và các ngành công nghiệp khác lội. 

- Lõi lọc gốm sử dụng 10-12 tháng, một lõi lọc gốm tốt có thể được sử dụng 3--5 năm, hoặc thậm chí lâu hơn. 

Phương pháp làm sạch

- Lưu ý: Không sử dụng bất kỳ chất tẩy rửa hóa học để làm sạch các bộ lọc để tránh ô nhiễm thứ cấp. 

- Khả năng tách nước nước 5.000 lít (tương đương với 10.000 chai chai nước khoáng), việc sử dụng thời gian cụ thể theo việc sử dụng các trường hợp có thể, có thể được sử dụng trong nhiều năm.

- Lõi lọc gốm sử dụng lâu dài, sau khi làm sạch bộ lọc, kiểm tra các vết nứt, và nếu phát hiện có vết nứt trên các bộ lọc, không được sử dụng một lần nữa, bộ lọc phải được thay thế:  

 

 

⇒ Các lõi lọc chất lỏng khác

⇒ Lõi lọc than hoạt tính khử mùi

⇒ Các loại bình sử dụng lõi lọc

⇒ Lõi lọc hóa chất

CÔNG TY MÔI TRƯỜNG ĐÔNG CHÂU

Đại Lý phân phối Lõi lọc nén Aqua, Lõi lọc sợi quấn Aqua, Lõi lọc giấy xếp Clean Green Hàn Quốc 

Giao hàng tận nơi toàn quốc, giá sỉ

 

Lõi lọc nén và Lõi lọc sợi quấn (sợi cuốn) Aqua Hàn Quốc

Lõi lọc Giấy xếp Clean Green Hàn Quốc

Chiều dài: 10 inch (254mm), 20 inch (508mm), 30 inch (762mm), 40 inch (1016mm)

Kiểu lõi: DOE (Hai đầu bằng), Oring 222 - Oring 226/ Fin/ Flat ( đầu tròn, đầu nhọn)

Cấp độ lọc: 0.1 micron, 0.2 micron, 0.45 micron (giấy xếp), 1 micron, 510, 25, 50, 75, 100, 150, 200 micron

Hotline 0934062768    Tel: 02862702191, 02862979478

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha reload