0934062768

Lõi inox lọc sơn

Lõi inox lọc sơn là việc sử dụng sợi kim loại rất tốt (đường kính gần nhất đến micron) của các hệ thống sợi không dệt, xếp chồng lên nhau với nhiệt độ thiêu kết cao.

Lõi inox lọc sơn

Lõi inox lọc sơn

- Lõi inox lọc sơn là việc sử dụng sợi kim loại rất tốt (đường kính gần nhất đến micron) của các hệ thống sợi không dệt, xếp chồng lên nhau với nhiệt độ thiêu kết cao. 

- Lõi inox lọc sơn một lớp lỗ chênh lệch của kích thước lỗ khác nhau có thể được kiểm soát để đạt được độ chính xác lọc cao và số lượng lớn các chất gây ô nhiễm.

- Mạng lưới cấu trúc ba chiều xốp, độ xốp, diện tích bề mặt, phân bố kích thước lỗ và các đặc điểm khác, có thể được tiếp tục duy trì thông qua các hiệu ứng lọc. 

- Do cấu trúc trên và các tính năng, lõi lọc inox thiêu kết bằng thép không gỉ có thể bù đắp hiệu quả cho kim loại, điểm yếu dễ bị tổn thương với giấy và vải lọc thông thường là không thể so sánh với khả năng chịu nhiệt, đặc điểm áp, thép không gỉ thiêu kết là lý tưởng đối với nhiệt độ cao, chống ăn mòn, độ chính xác cao là vật liệu lọc.

Thuộc tính
1. Lõi inox lọc sơn khả năng giữ bụi bẩn, độ chính xác lọc cao, áp lực tăng chậm, chu kỳ thay thế dài; 

2. Độ xốp cao và thấm tuyệt vời, tổn thất áp suất thấp, lưu lượng lớn; 

3. Lõi inox lọc sơn không bị ăn mòn, nhiệt độ cao: axit, kiềm, dung môi hữu cơ, dược phẩm và ăn mòn khác, có thể được sử dụng trong các môi trường dài hạn 480 ℃; 
 

4. Dễ dàng gia công, tạo thành, hàn ; 
 

5. Sản phẩm theo yêu cầu của người sử dụng đặc biệt là tăng cường, loại dày hơn, cộng với lưới tản nhiệt và thông số kỹ thuật khác nhau khác;
 

Ứng dụng

- Lõi inox lọc sơn hiệu suất lọc cao cấp và là lý tưởng đối với nhiệt độ cao, chống ăn mòn, vật liệu lọc chính xác. Sử dụng rộng rãi trong lọc polymer, hóa dầu, loại bỏ bụi khí nóng điện tử, lọc của quá trình lọc dầu, lọc viscose, lọc thô lọc cực, bộ lọc bảo vệ máy bơm, hỗ trợ lọc, chất xúc tác hỗ trợ, túi khí ô tô, tàu, lọc nhiên liệu máy bay, bộ lọc hệ thống thủy lực. 

 

 

 

⇒ Các lõi lọc chất lỏng khác

⇒ Lõi lọc than hoạt tính khử mùi

⇒ Các loại bình sử dụng lõi lọc

⇒ Lõi lọc hóa chất

 

CÔNG TY MÔI TRƯỜNG ĐÔNG CHÂU

Đại Lý phân phối Lõi lọc nén Aqua, Lõi lọc sợi quấn Aqua, Lõi lọc giấy xếp Clean Green Hàn Quốc 

Giao hàng tận nơi toàn quốc, giá sỉ

 

Lõi lọc nén và Lõi lọc sợi quấn (sợi cuốn) Aqua Hàn Quốc

Lõi lọc Giấy xếp Clean Green Hàn Quốc

Chiều dài: 10 inch (254mm), 20 inch (508mm), 30 inch (762mm), 40 inch (1016mm)

Kiểu lõi: DOE (Hai đầu bằng), Oring 222 - Oring 226/ Fin/ Flat ( đầu tròn, đầu nhọn)

Cấp độ lọc: 0.1 micron, 0.2 micron, 0.45 micron (giấy xếp), 1 micron, 510, 25, 50, 75, 100, 150, 200 micron

Hotline 0934062768    Tel: 02862702191, 02862979478

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha reload