0934062768

Siêu lọc UF

Siêu lọc UF có thể được sử dụng rộng rãi tách vật liệu, tập trung và thanh lọc, hoạt động nhiệt độ phòng, tách biệt thích hợp cho các chất liệu nhạy nhiệt, kháng acid và oxy hóa, ở 60 ° C hoặc ít hơn, pH từ 2-11 trong điều kiện sử dụng liên tục dài hạn

Siêu lọc UF

Hoạt động thiết bị siêu lọc

- Siêu lọc UF là một loại sàng lọc theo nguyên tắc tách, để tách áp lực điều khiển các quá trình, độ chính xác lọc trong phạm vi 0,005-0,01 um , hiệu quả có thể loại bỏ các hạt, các chất keo, vi khuẩn, nhiệt và các chất hữu cơ phân tử cao. 

- Siêu lọc UF có thể được sử dụng rộng rãi tách vật liệu, tập trung và thanh lọc, hoạt động nhiệt độ phòng, tách biệt thích hợp cho các chất liệu nhạy nhiệt, kháng acid và oxy hóa, ở 60 ° C hoặc ít hơn, pH từ 2-11 trong điều kiện sử dụng liên tục dài hạn.

Phân loại

- Siêu lọc UF các cấu trúc sợi rỗng, màng siêu lọc nano-mét, ống, cuộn. Trong đó các sợi màng rỗng là một dạng công nghệ siêu lọc tiên tiến nhất. Đường kính sợi rỗng của 0,4-2,0 mm , đường kính bên trong 0,3 1,4 mm , được phủ một bức tường sợi rỗng xốp, độ mở ống kính để giữ lại các biểu hiện vật chất của trọng lượng phân tử, phân tử cắt trọng lượng lên đến vài ngàn đến hàng trăm ngàn. 

- Nguồn nước thô ở áp suất buồng dòng sợi rỗng bên ngoài hoặc bên trong, tương ứng, tạo thành áp lực bên ngoài và áp suất bên trong. Siêu lọc là một quá trình lọc năng động, được giữ lại tài liệu có thể được loại trừ với các dung dịch cô đặc mà không làm tắc nghẽn các bề mặt màng, hoạt động liên tục lâu dài.

Ứng dụng siêu lọc

- Siêu lọc UF áp dụng nước thải và xử lý nước thải công nghiệp sớm. 

- Siêu lọc UF với sự phát triển của công nghệ, ứng dụng công nghệ màng bây giờ có một phạm vi rộng, bao gồm các ngành công nghiệp thực phẩm, công nghiệp nước giải khát, ngành công nghiệp sữa, lên men sinh học, y sinh học, hoá dược, tác nhân sinh học, y học cổ truyền, y học lâm sàng, nước thải, xử lý nước thải công nghiệp thực phẩm, tái chế và kỹ thuật môi trường...

Lợi thế siêu lọc UF

- Siêu lọc UF đảm bảo hiệu suất và duy trì thông lượng.

- Siêu lọc UF phục hồi hệ thống là cao, sản phẩm tạo ra có chất lượng tốt, có thể đạt được hiệu quả tách nguyên liệu, lọc.

- Siêu lọc UF không có quá trình thay đổi pha, không có bất kỳ ảnh hưởng xấu đến các thành phần của vật liệu, và phân tách, lọc và tập trung luôn luôn ở nhiệt độ phòng, đặc biệt thích hợp cho chế biến nguyên liệu nhạy nhiệt, hoàn toàn tránh sơ suất nhiệt độ cao gây ra các thiệt hại vật chất hoạt tính sinh học, hiệu quả để duy trì hệ thống vật liệu ban đầu các chất hoạt tính sinh học và các chất dinh dưỡng.

- Siêu lọc UF tiêu thụ năng lượng thấp, chu kỳ sản xuất ngắn, so với các thiết bị công nghệ truyền thống, chi phí vận hành thiết bị thấp, hiệu quả có thể làm giảm chi phí sản xuất và nâng cao hiệu quả kinh tế của các doanh nghiệp.

- Siêu lọc UF hệ thống tiên tiến thiết kế công nghệ, mức độ tích hợp cao, nhỏ gọn, kích thước nhỏ gọn, dễ vận hành và bảo dưỡng, cường độ lao động thấp.

- Siêu lọc UF được sử dụng trong van vệ sinh, sống sạch, để đáp ứng các tiêu chuẩn GMP hoặc FDA yêu cầu GMP.

 

Thông tin Màng UF 8040 của GE

Màng UF 8040 của GE Mỹ

 

 

Thông tin các màng RO khác

 Vỏ màng RO 

⇒ Màng UF, vỏ màng UF

⇒ Bình lọc Composite

⇒ Lọc thô trước màng UF, RO

⇒ Các Màng RO Dow, GE, CSM, Vontron

CÔNG TY MÔI TRƯỜNG ĐÔNG CHÂU

Đại Lý phân phối Lõi lọc nén Aqua, Lõi lọc sợi quấn Aqua, Lõi lọc giấy xếp Clean Green Hàn Quốc 

Giao hàng tận nơi toàn quốc, giá sỉ

 

Lõi lọc nén và Lõi lọc sợi quấn (sợi cuốn) Aqua Hàn Quốc

Lõi lọc Giấy xếp Clean Green Hàn Quốc

Chiều dài: 10 inch (254mm), 20 inch (508mm), 30 inch (762mm), 40 inch (1016mm)

Kiểu lõi: DOE (Hai đầu bằng), Oring 222 - Oring 226/ Fin/ Flat ( đầu tròn, đầu nhọn)

Cấp độ lọc: 0.1 micron, 0.2 micron, 0.45 micron (giấy xếp), 1 micron, 510, 25, 50, 75, 100, 150, 200 micron

Hotline 0934062768    Tel: 02862702191, 02862979478

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha reload