0934062768

Đèn UV Viqua khử trùng nước uống

Đèn UV Viqua khử trùng nước uống hiệu quả xử lý nước với nồng độ cao hơn được liệt kê ở trên có thể được thực hiện, nhưng có thể yêu cầu các biện pháp để cải thiện chất lượng nước đến mức độ có thể xử lý thêm.

Đèn UV Viqua khử trùng nước uống

Ứng dụng sản phẩm

- Xử lý ánh sáng tia cực tím là một phương pháp được công nhận rộng rãi và đã được chứng minh của khử trùng nước và có nhiều lợi thế hơn các phương pháp khử trùng khác như clo, ozon hóa, vv.

- Ánh sáng tia cực tím không thêm bất cứ điều gì vào nước, chẳng hạn như, màu sắc không mong muốn, mùi, vị, hoặc hương vị, cũng không tạo ra các sản phẩm phụ độc hại. Ngoài ra, tia cực tím khử trùng đòi hỏi chỉ một phần nhỏ của thời gian tiếp xúc cần thiết bằng phương pháp khử trùng khác.

- Đó là nhanh chóng, hiệu quả, hiệu quả, tiết kiệm và thân thiện môi trường.

Nguyên lý hoạt động

Đèn UV Viqua khử trùng nước uống thiết kế hệ thống khử trùng nước UV đã được hình thành một cách cẩn thận để cung cấp đủ liều lượng khử  trùng khắp buồng khử trùng.

- Thời gian tiếp xúc của đèn UV Viqua khử trùng nước uống có liên quan đến tốc độ dòng chảy, tốc độ dòng chảy cao hơn, thấp hơn thời gian phơi sáng hoặc thấp hơn tốc độ dòng chảy, cao hơn các thời gian tiếp xúc.

- Cường độ tia cực tím là lượng năng lượng, mỗi đơn vị thời gian, phát ra bởi đèn diệt khuẩn. Các liều lượng dùng là sản phẩm của cường độ tia cực tím và thời gian tiếp xúc.

Giới hạn sử dụng

Đèn UV Viqua khử trùng nước uống KHÔNG dành cho việc xử lý nước có ô nhiễm không rõ ràng hoặc trực tiếp tại nguồn, chẳng hạn như nước thải thô, cũng không phải là cho ý định chuyển đổi lý nước thải với nước uống vi sinh an toàn.

Chất lượng nước

Chất lượng nước đóng một vai trò quan trọng trong việc truyền tải của các tia UV diệt khuẩn. Đó là khuyến cáo rằng các nước không vượt quá mức nồng độ tối đa sau:

  • Mức nồng độ tối đa (rất quan trọng)
  • Sắt: ≤ 0.3ppm (0,3mg / L)
  • Độ cứng: ≤ 7gpg (120mg / L)
  • Độ đục: ≤ 1NTU
  • Mangan: ≤ 0.05ppm (0.05mg / L)
  • Tannin: ≤ 0.1ppm (0,3mg / L)
  • UV truyền quang: ≥ 750 ‰

Đèn UV Viqua khử trùng nước uống hiệu quả xử lý nước với nồng độ cao hơn được liệt kê ở trên có thể được thực hiện, nhưng có thể yêu cầu các biện pháp để cải thiện chất lượng nước đến mức độ có thể xử lý thêm. 

CÔNG TY MÔI TRƯỜNG ĐÔNG CHÂU

Đại Lý phân phối Lõi lọc nén Aqua, Lõi lọc sợi quấn Aqua, Lõi lọc giấy xếp Clean Green Hàn Quốc 

Giao hàng tận nơi toàn quốc, giá sỉ

 

Lõi lọc nén và Lõi lọc sợi quấn (sợi cuốn) Aqua Hàn Quốc

Lõi lọc Giấy xếp Clean Green Hàn Quốc

Chiều dài: 10 inch (254mm), 20 inch (508mm), 30 inch (762mm), 40 inch (1016mm)

Kiểu lõi: DOE (Hai đầu bằng), Oring 222 - Oring 226/ Fin/ Flat ( đầu tròn, đầu nhọn)

Cấp độ lọc: 0.1 micron, 0.2 micron, 0.45 micron (giấy xếp), 1 micron, 510, 25, 50, 75, 100, 150, 200 micron

Hotline 0934062768    Tel: 02862702191, 02862979478

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha reload