0934062768

Đèn UV khử trùng nước nuôi tôm

Đèn UV khử trùng nước nuôi tôm nước biển, khử trùng nước nuôi trồng thủy sản nước ngọt sinh sản (cá, lươn, tôm, sò ốc, vv).

Đèn UV khử trùng nước nuôi tôm

1, Khử trùng tia cực tím hoạt động

Công nghệ khử trùng UV hiện đại dựa trên nền tảng của đại dịch, quang học, hóa học, sinh học và vật lý, sử dụng một thiết kế đặc biệt hiệu quả cao, độ bền cao và sử dụng lâu dài, khi các nước (không khí hoặc bề mặt rắn) có các vi khuẩn, virus, ký sinh trùng, tảo và các mầm bệnh khác phải chịu một liều ánh sáng bức xạ UV-C, tổn thương cấu trúc DNA tế bào, dẫn đến diệt vi khuẩn, virus, và cơ thể gây bệnh khác mà không sử dụng bất kỳ hóa chất, đạt mục đích khử trùng và khử nhiễm.

2, Phạm vi của các ứng dụng khử trùng cực tím
 

Đèn UV khử trùng nước nuôi tôm dựa trên bước sóng cực tím 253.7Ao, có thể phá hủy DNA của vi sinh vật và được thiết kế thép không gỉ 304 hoặc 316L làm vật liệu chính, ống thạch anh tinh khiết cao, với hiệu suất cao đèn áp thấp thủy ngân khử trùng tia cực tím thạch anh, có diệt khuẩn mạnh, lâu dài, ổn định và đáng tin cậy, hiệu quả khử trùng của nó ≥99%, tuổi thọ của đèn ≥9000 giờ, sản phẩm đã được sử dụng rộng rãi: 

① Đèn UV khử trùng ngành công nghiệp chế biến thực phẩm, khử trùng nước, trong đó có nước trái cây, sữa, nước giải khát, bia, dầu ăn và các loại thực phẩm đóng hộp, các sản phẩm nước giải khát, và thiết bị nước khác. 

② Đèn UV khử trùng nước bệnh viện, khử trùng các loại nước trong phòng thí nghiệm.

③ Đèn UVkhử trùng nước sinh hoạt, bao gồm cả các khu dân cư, cao ốc văn phòng, nhà máy nước, khách sạn và nhà hàng. 
④ Dược phẩm sinh hóa, sản xuất mỹ phẩm làm mát khử trùng nước. 

⑤ Đèn UV khử trùng nước nuôi tôm, lọc nước chế biến cá và khử trùng. 

⑥ Đèn UV khử trùng nước hồ bơi. 
⑦  Đèn UV khử trùng nước nuôi tôm nước biển, khử trùng nước nuôi trồng thủy sản nước ngọt sinh sản (cá, lươn, tôm, sò ốc, vv). 

⑧ Ngành công nghiệp điện tử với nước siêu tinh khiết. 

3, Bảo trì, bảo dưỡng

① Điều kiện tốt nhất cho việc sử dụng của khử trùng tia cực tím:  

  • Nhiệt độ nước: 5 ℃ -50 ℃
  • Độ ẩm tương đối: không quá 93% (nhiệt độ 25 ℃)  
  • Điện áp: 220 ± 10V 50Hz  
  • Đèn UV khử trùng nước nuôi tôm vào các thiết bị chế biến chất lượng nước uống, truyền 1cm của 95% -100%.  

②Đèn UV khử trùng nước nuôi tôm kiểm tra thường xuyên để đảm bảo hoạt động bình thường của đèn UV. Ánh sáng UV nên được duy trì ở trạng thái mở, liên tục chuyển đổi sẽ ảnh hưởng đến tuổi thọ bóng đèn.  

③ Đèn UV khử trùng nước nuôi tôm làm sạch thường xuyên: theo chất lượng nước, đèn UV và ống thủy tinh thạch anh đòi hỏi phải thường xuyên làm sạch, lau bằng bông cồn hoặc gạc, để loại bỏ các bụi bẩn và lau ống thạch anh, để tránh ảnh hưởng đến UV truyền qua.  

④Đèn UV khử trùng nước nuôi tôm thay thế đèn: bóng đèn sử dụng liên tục 9000 giờ, hoặc sau một năm, bạn nên thay thế các bóng đèn UV, để đảm bảo một tỷ lệ cao của khử trùng. Khi thay đèn, đầu tiên hãy rút điện đèn, lấy ống cũ ra khỏi đèn, và sau đó lau đèn mới cẩn thận đưa vào tiệt trùng, lắp đặt, kiểm tra rò rỉ nước, sau đó cắm vào nguồn điện. Hãy cẩn thận không để chạm ngón tay vào đèn mới, nếu không sẽ ảnh hưởng đến hiệu quả khử trùng. 

⑤ Ngăn chặn bức xạ UV: khi bắt đầu khử trùng đèn, nên tránh tiếp xúc trực tiếp với cơ thể con người, khi cần thiết, sử dụng kính bảo vệ, không trực tiếp nhìn ánh sáng, để tránh bị bỏng.

 

 

CÔNG TY MÔI TRƯỜNG ĐÔNG CHÂU

Đại Lý phân phối Lõi lọc nén Aqua, Lõi lọc sợi quấn Aqua, Lõi lọc giấy xếp Clean Green Hàn Quốc 

Giao hàng tận nơi toàn quốc, giá sỉ

 

Lõi lọc nén và Lõi lọc sợi quấn (sợi cuốn) Aqua Hàn Quốc

Lõi lọc Giấy xếp Clean Green Hàn Quốc

Chiều dài: 10 inch (254mm), 20 inch (508mm), 30 inch (762mm), 40 inch (1016mm)

Kiểu lõi: DOE (Hai đầu bằng), Oring 222 - Oring 226/ Fin/ Flat ( đầu tròn, đầu nhọn)

Cấp độ lọc: 0.1 micron, 0.2 micron, 0.45 micron (giấy xếp), 1 micron, 510, 25, 50, 75, 100, 150, 200 micron

Hotline 0934062768    Tel: 02862702191, 02862979478

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha reload