0934062768

Bình pentair chứa than cát sỏi

Bình pentair chứa than cát sỏi được sử dụng trong hóa học, môi trường, thực phẩm, dược phẩm và các ngành công nghiệp khác, và dần dần thay thế thép carbon, thị trường thép không gỉ.

Bình pentair chứa than cát sỏi

- Bình pentair chứa than cát sỏi được làm bằng nhựa và sợi thủy tinh quấn quanh thông qua điều khiển bằng máy vi tính chất liệu composite không kim loại, trong đó có khả năng chống ăn mòn, độ bền cao, tuổi thọ cao, thiết kế linh hoạt, công nghệ và lợi thế khác. 

- Bình pentair chứa than cát sỏi được sử dụng trong hóa học, môi trường, thực phẩm, dược phẩm và các ngành công nghiệp khác, và dần dần thay thế thép carbon, thị trường thép không gỉ.

Tính năng

Bình pentair chứa than cát sỏi tính chất đặc trưng:

(1) Trọng lượng nhẹ, độ bền cao

  • Bình pentair chứa than cát sỏi mật độ tương đối giữa 1.5 và 2.0, chỉ bằng 1/4 ~ 1/5 thép, nhưng độ bền kéo là gần hoặc thậm chí nhiều hơn so với thép carbon, thép hợp kim cao, và có thể được so sánh với tỷ lệ cường độ. 
  • Như trong hàng không, tên lửa, tàu vũ trụ, bình áp lực và sự giảm trọng lượng là rất cần thiết trong các ứng dụng này. Một số epoxy FRP chịu kéo, chịu uốn và cường độ nén có thể đạt trên 400Mpa.

(2) Chống ăn mòn tốt

  • Vật liệu chống ăn mòn FRP là tốt, kháng với không khí, nước và nồng độ chung của axit, kiềm, muối và một loạt các loại dầu và dung môi tốt hơn. Bình pentair chứa than cát sỏi đã được áp dụng cho tất cả các khía cạnh của các bảo quản hoá chất, và được thay thế bằng thép carbon, thép không gỉ, gỗ, kim loại màu.

(3) Tính chất điện tốt

  • Bình pentair chứa than cát sỏi là một vật liệu cách tuyệt vời để sản xuất các chất cách điện, dưới sự bảo vệ của một tính chất điện môi cao tần tốt. 

(4) Hiệu suất nhiệt

  • Bình pentair chứa than cát sỏi dẫn nhiệt thấp ở nhiệt độ phòng là 1.25 ~ 1.67kJ / (m · h · K), chỉ bằng 1/100 đến 1/1000 các kim loại, là một vật liệu cách nhiệt tuyệt vời. 

(5) Bình pentair thiết kế tốt

  • Theo cần sự linh hoạt để thiết kế một loạt các sản phẩm có cấu trúc để đáp ứng các yêu cầu, làm cho sản phẩm có tính toàn vẹn tốt.

Ứng dụng

- Bình pentair chứa than cát sỏi có thể được sử dụng rộng rãi trong dầu khí, hóa chất, dệt may, in, nhuộm, điện, giao thông, hóa dầu, dược phẩm, thực phẩm và sản xuất bia, tổng hợp, cung cấp nước và thoát nước, khử muối, thủy lợi và phòng thủ kỹ thuật và các ngành công nghiệp khác.

- Bình pentair chứa than cát sỏi lưu trữ đa dạng trong môi trường ăn mòn có thể chịu được các axit, kiềm, muối và các dung môi hữu cơ, chủ yếu được sử dụng trong dầu khí, hóa chất, dược phẩm, in, nhuộm, sản xuất bia, thoát nước, giao thông vận tải và các ngành công nghiệp khác, thích nghi với axit hydrochloric, acid sulfuric, acid nitric, formaldehyde, methanol , đồ uống, hydrogen peroxide, nước, sodium hypochlorite và lưu trữ các sản phẩm khác, giao thông vận tải, mà còn cho các bể ngầm, bể chứa nhiệt, tàu chở dầu vận chuyển vv.

CÔNG TY MÔI TRƯỜNG ĐÔNG CHÂU

Đại Lý phân phối Lõi lọc nén Aqua, Lõi lọc sợi quấn Aqua, Lõi lọc giấy xếp Clean Green Hàn Quốc 

Giao hàng tận nơi toàn quốc, giá sỉ

 

Lõi lọc nén và Lõi lọc sợi quấn (sợi cuốn) Aqua Hàn Quốc

Lõi lọc Giấy xếp Clean Green Hàn Quốc

Chiều dài: 10 inch (254mm), 20 inch (508mm), 30 inch (762mm), 40 inch (1016mm)

Kiểu lõi: DOE (Hai đầu bằng), Oring 222 - Oring 226/ Fin/ Flat ( đầu tròn, đầu nhọn)

Cấp độ lọc: 0.1 micron, 0.2 micron, 0.45 micron (giấy xếp), 1 micron, 510, 25, 50, 75, 100, 150, 200 micron

Hotline 0934062768    Tel: 02862702191, 02862979478

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha reload